Tin tức

ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ - DỰ ÁN MEET BIS

Kinh tế và dân số Việt Nam đang trên đà phát triển, đặc biệt là ở các thành thị, điều này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến chất lượng môi trường. Hơn nữa kinh tế phát triểu sẽ kéo theo nhu cầu về sử dụng năng lượng và nước cũng tăng theo. Phần lớn sự tăng trưởng của Việt Nam được cho rằng là từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN – SMEs) mà hiện tại đang chiếm 95% tổng số các doanh nghiệp của đất nước. Tuy nhiên, rất nhiều DNVVN tại Việt Nam sử dụng các công nghệ đã lỗi thời và không hiệu quả. Với việc giá năng lượng và nước đang ngày một tăng, các hoạt động không hiệu quả này không chỉ làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng, mà còn làm tăng chi phí sản xuất của họ.

Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều dự án và chương trình nhằm giới thiệu các công nghệ sáng tạo, sử dụng năng lượng và nước một cách hiệu quả. Kết quả là các báo cáo khá đầy đủ về công nghệ và thị trường cho các ngành, là các nghiên cứu đánh giá tác động môi trường, và có một số các công ty đã được thử nghiệm lắp đặt dự án thí điểm. Tuy nhiên, việc quảng bá các công nghệ sản xuất bền vững hiện nay hầu như chỉ ở quy mô dự án thí điểm. Các công nghệ sản xuất sạch hơn, hiệu quả hơn dường như chưa thực sự thâm nhập rộng rãi vào thị trường.

MEET-BIS Việt Nam là Dự án Thúc đẩy sử dụng Năng lượng hiệu quả và tiết kiệm thông qua hỗ trợ Phát triển các Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Dự án MEET-BIS nhằm mục tiêu thay đổi tình trạng hiện nay. Dự án cung cấp cho các DNVVN tại đô thị của Việt Nam các công nghệ sử dụng nước và năng lượng hiệu quả một cách bền vững với giá thành có thể chấp nhận được. Việc làm này không chỉ cải thiện hiệu quả sản xuất/ kinh doanh của công ty mà còn đem lại lợi ích cho môi trường và sức khỏe cộng đồng.

[ » ]

Gặp gỡ Paul Flower - Trưởng bộ phận thiết kế Grohe toàn cầu

Sáng 07/5/2012, tại Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC), với sự phối hợp của GROHE Vietnam, các kiến trúc sư, nhà thiết kế sẽ có dịp gặp gỡ và trò chuyện với Paul Flowers - Phó chủ tịch tập đoàn, trưởng bộ phận thiết kế của GROHE toàn cầu.
 

Paul Flowers sinh năm 1972 tại thủ đô London của nước Anh. Ông tốt nghiệp đại học Northumbria (Newscastle) với bằng danh dự hạng nhất. Trong sự nghiệp, Paul Flowers làm việc trong nhiều môi trường quốc tế đa dạng, từ những trung tâm thiết kế nổi tiếng ở London đến các tập đoàn lừng danh khác trên thế giới như FM (Anh), IBM (Anh), Electrolux (Ý), Philips (Hà Lan). Tháng 11/2005, Paul Flowers được mời về GROHE giữ vai trò Phó Chủ tịch tập đoàn phụ trách bộ phận thiết kế tại trụ sở chính ở Đức.

[ » ]

Thư cảm ơn triển lãm VIETBUILD 2011

Triển lãm quốc tế VIETBUILD HA NOI 2011 về Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất do Bộ xây dựng và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo và bảo trợ tổ chức, diễn ra từ ngày 23/3 đến ngày 27/3/2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp.[ » ]

BDV VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG

Ngày 26/11, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2010 và trao tặng Bằng khen cho 15  Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác này.         
             C
ông ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ - BDV (tiền thân là Công ty TNHH TM Đại Việt) đã tham gia (11/2006) với tư cách là Hội viên chính thức của Hiệp hội ngay từ những ngày đầu thành lập và hưởng ứng mạnh mẽ việc thành lập Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007) do VATAP và các doanh nghiệp có liên quan kiến nghị.                                          
[ » ]