Giới thiệu chung

Nước là nguồn sống của trái đất, có đến ¾ diện tích trên trái đất là đại dương mênh mông, nhưng chỉ có 2% là nước ngọt. Với sự phát triển kinh tế hiện nay, loài người đã vô tình làm nhiễm bẩn nguồn nước và hủy hoại môi trường sống của chính mình. Để nâng cao chất lượng cuộc sống cần thiết phải xây dựng một văn hóa sử dụng nước tốt nhất, đó là:

1. Bảo vệ môi trường, và tái tạo sử dụng nước, thông qua các hoạt động đầu tư xử lý nước thải ra môi trường
2. Áp dụng công nghệ tiết kiệm khi sử dụng nước, nâng cao chất lượng sử dụng nước và các sản phẩm công nghệ cao như:
+ Máy bơm nước
+ Thiết bị lọc cặn, các nhiễm bẩn trong quá trình cấp dẫn nước
+ Thiết bị xử lý nước phục vụ nhu cầu sử dụng trong công nghiệp cũng như đời sống
Công Ty Đại Việt Trí Tuệ kinh doanh các vật tư thiêt bị trong lĩnh vực sử dụng nước tiêu dùng, và hiện nay là công ty phân phối và hợp tác với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị nổi tiếng trên thế giới như:
 
- Máy bơm nước   
 
(Germany)

- Máy bơm nước 
 
  (Denmark)
- Máy bơm nước   ( Italy)
- Máy bơm nước  (Việt Nam)
- Van vòi Sanwa    (Thái Lan)
- Đồng hồ nước    (Thái Lan)
- Van nước cho công nghiệp 
   và xây dựng nhà cao tầng
   (Israel)
- Máy phun rửa cao áp    (Germany)
- Lọc nước chống cặn bẩn    (Germany)
- Thiết bị vệ sinh nhà tắm    (Germany)
 
       Thành lập từ năm 1993 với gần 20 năm hoạt động sản xuất  kinh doanh , công ty Đại Việt Trí Tuệ đã cung cấp các sản vật tư thiết bi sử dụng nước  cho các dự án đô thị và căn hộ ở cao cấp ở thành phố HCM và Hà Nội . Cung cấp sản phẩm tới các công ty kinh doanh nước sạch thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố HCM, và nhiều thành phố tỉnh thành trên cả nước. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, công ty Đại Việt Trí Tuệ luôn hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất, thực hiện nghiêm túc việc ký kết hợp đồng với khách hàng và trở thành một nhà cung cấp vật tư thiết bị ngành nước chuyên nghiệp và là bạn hàng tin cậy với các đối tác trong hợp tác kinh doanh .
 
      Năm 2000 công ty đầu tư dây truyền sản xuất beer tươi của Đức , xây dựng thương hiệu   cho các sản phẩm beer tươi và hệ thống nhà hàng Legend beer . Qua 10 năm hệ thống nhà hang Legend beer liên tục phát triển, được đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài ủng hộ .
Hiện nay công ty đang mở rộng sang lĩnh vực đầu tư Bất động sản, lập dự án xây dưng chung cư và khu thương mại. Đầu tư sản xuất các sản phẩm vật tư ngành nước, sản xuất chế biến thực phẩm .
Thay mặt cán bộ nhân viên công ty tôi rất vinh hạnh giới thiệu với quí khách một số lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất đầu tư mà công ty cổ phần Đại Việt trí tuệ đang hoạt động sản xuất kinh doanh . Chúng tôi luôn mong muốn không ngừng phát triển sự hợp tác kinh doanh với các đối tác và quý khách hàng trên con đường xây dựng doanh nghiệp và xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giầu đẹp .
 
                                                                                                                     Chủ tịch Hội đồng quản trị
 
 
                                                                                                                                    Lê văn Tuấn

;